fbpx

Bên cạnh danh xưng “thiên đường nơi hạ giới”, Mauritius còn có biệt danh là hòn ngọc của Ấn Độ Dương – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng. 

Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết những gì mình muốn có cho một kỳ nghỉ hoặc kỳ trăng mật lý tưởng. Từ biển xanh cát trắng cho đến những rặng san hô tuyệt đẹp, từ những hoạt động thể thao ngoài trời cho đến đời sống đa văn hóa trên đảo. Mauritius có thể làm hài lòng mọi du khách tìm đến đây.

Cho dù bạn thuộc type du khách gì đi chăng nữa thì một chuyến du lịch Mauritius sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Với chính sách visa du lịch Mauritus cực kỳ đơn giản cho người Việt, nếu vẫn còn chần chừ, thì đây là 10 lý do bạn nên đi du lịch Mauritius:

1. Khí hậu ôn hòa quanh năm. Mặc dù vẫn có hai mùa là mùa hè (từ tháng Mười – tháng Tư) và mùa đông nhưng nhiệt độ tại đây vẫn rất dễ chịu. Mùa hè vào khoảng 35ºC và mùa đông thì không bao giờ dưới 16ºC.


2. Bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng mịn màng, hàng cọ đung đưa trong gió và nước biển cực kỳ trong, đến mức bạn có thể thấy cả cát dưới biển khi chụp ảnh từ trên cao.


3. Thiên đường lặng biển đẳng cấp quốc tế với rất nhiều khóa học lặng biển tại chỗ. Hàng năm có đến hàng ngàn người tham gia các cuộc thi lặn biển được tổ chức tại Mauritius.


4. Thiên đường cưới và trăng mật lãng mạn. Còn gì tuyệt vời hơn một đám cưới ngoài bãi biển, dưới bóng dừa lả lơi như đang cùng đôi tình nhân nhảy vũ điệu hạnh phúc!


5. Đa dạng văn hóa là một trong những nét độc đáo của đảo quốc nhỏ bé này. Tại đây, người gốc Phi, gốc Ấn, Hoa, Anh, Pháp cùng chung sống hòa thuận với nhau.


6. Thiên nhiên Mauritius cũng được ưu ái hơn hẳn những nơi khác. Ngoài những bãi biển đẳng cấp quốc tế, nơi đây còn có những miệng núi lửa đã ngừng hoạt động, thác nước, vườn quốc gia… với đủ mọi hoạt động thú vị cho du khách.


7. Thảm động thực vật biển ở Mauritius cực kỳ đa dạng. Đảo quốc này được bao quanh bởi một rặng san hô khổng lồ, là nơi cư trú của khoảng 4.000 loài cá, sứa biển và các sinh vật biển khác.


8. Ngắm cá heo là một trong những hoạt động thú vị của du khách khi đi du lịch đảo Mauritius. Lượng cá heo chủ yếu tập trung ở khu vực Tamarin Bay.


9. Mặc dù là một thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng nhưng chi phí du lịch Mauritius vẫn ở mức phải chăng, vừa túi tiền với khách du lịch Việt Nam.


10. Là một quốc gia châu Phi đang phát triển nhưng Mauritius lại ực kỳ bình ổn về chính trị. Một trong những nguyên nhân chính là vì chính quyền địa phương hiểu rõ được tầm quan trọng của sự bình ổn này đ6o1i với sự phát triển của ngành du lịch Mauritius.

Theo Indina Ocean