fbpx

Mùa xuân và mùa thu là 2 mùa thích hợp và đẹp nhất để du lịch đến với vương quốc Bhutan. Có thể nói rằng, mùa hè và mùa đông có đặc điểm và sự quyến rũ riêng của đất nước này.

1. Mùa Xuân

mua dep nhat bhutan 2

Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến với vương quốc này. Đối với những người yêu thiên nhiên, cây cỏ và hoa lá sẽ phấn khích với các loại hoa tại địa phương, thời điểm vào cuối tháng tư hoặc tháng năm. Tất cả các loài hoa đua nhau khoa sắc. 

mua xuan

2. Mùa Thu

mua dep nhat bhutan 3

Mùa thu là một mùa cao điểm và đông đúc khách du lịch khác của Bhutan. Mặc dù Bhutan không có rừng và những phong lá vàng. Với thời tiết khí hậu dễ chịu của mùa thu đã làm cho mùa thu là thời điểm hoàn hảo nhất để du lịch đến Bhutan. Lễ hộ Thimphu thưởng được tổ chức vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10.

mua thu

3. Mùa Hè

mua dep nhat bhutan 4

Nếu bạn muốn tránh những mùa cáo điểm và với chi phí cao ngất hoặc mùa đông lạnh lẽo thì bạn nên du lịch đến Bhutan vào đầu tháng 6. Nếu mùa mưa đến trễ thì nguyên tháng 6 là thời gian tuyệt vời khi du lịch đến với vương quốc Bhutan. Mùa mưa sẽ đến vào rất sớm đầu tháng 7. Theo kinh nghiệm người dân địa phương thì mùa khi đến mùa mưa thì sẽ mưa 2 hoặc 3 ngày một lần mưa nhẹ và vào buổi chiều. Một số quận xa vùng trung tâm như Gangtey, có thể khó đi vì đường đi đến lầy và bùn đất nhiều. Mùa hè, các rừng cây và những ruộng lúa có màu xanh mướt và mát mắt du khách

mua he

4. Mùa Đông

mua dep nhat bhutan 1

Du khách muốn tránh sự đông đúc và muốn có cơ hội để xem loại sếu cổ đen từ Tây Tạng di cư qua, thì mùa đông là mùa lý tưởng để đi. Nếu bạn muốn thấy được bầu trời của vùng Hymalaya thì nên đến vào tháng 12 mà không phải trả bất cứ một chi phí nào. Nhiệt độ lúc này vẫn chưa quá lạnh và nhiệt đọ thấp nhất thường vào cuối tháng 1. Vào tháng 1 và tháng 2 Paro và Thimphu có thể sẽ có tuyết rơi

mua dong

Offtrack Travel

MỌI THỨ ĐANG CHỜ BẠN

Đi và trở về với ít nhiều thay đổi!