fbpx

Hai anh em nhiếp ảnh gia Teeku và Bijal Pastel, những "thổ địa Châu Phi" đúng nghĩa sẽ vừa là những người bạn đồng hành cực chất, vừa là các HDV chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi Vào Trong Hoang Dã tại Kenya

den kenya cung nhiep anh gia 1

Hai anh em nhà Patel: Teeku và Bijal thuộc lớp ‘con nhà nòi’ những tài năng nhiếp ảnh hiếm hoi ở Kenya. Từ nhỏ, họ đã được làm quen với nhiếp ảnh và trải qua phần lớn thời niên thiếu của họ để đi săn ảnh về thế giới hoang dã trong những khu bảo tồn quốc gia, những công viên và khu vực ít khách du lịch lui tới ở khu vực Đông Phi dưới sự chỉ dẫn của người cha, một nhiếp ảnh gia uy tín và có tiếng ở Kenya, Dinesh Patel.

 den kenya cung nhiep anh gia 2  den kenya cung nhiep anh gia 4

Họ là một trong số các nhiếp ảnh gia có tác phẩm đăng trên các tạp chí về một cách đều đặn. Ảnh của họ thậm chí được trưng bày tại nhiều thư viện và phòng triển lãm ảnh khắp nơi trên thế giới. Nhiều bức trong số đó được đánh giá cao và đoạt các giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín về bảo tồn động vật hoang dã.

 den kenya cung nhiep anh gia 3 den kenya cung nhiep anh gia 7 

Hiện nay, ngoài đam mê nhiếp ảnh, hai anh em nhà Patel điều hành một hãng nhỏ về du lịch và với mong muốn truyền cảm hứng đam mê về nhiếp ảnh cũng như tình yêu thiên nhiên và động vật hoang dã hơn là các tua mang tính thương mại thuần tuý. Vì thế, các địa điểm trong hành trình của họ được chọn lựa kỹ càng mang nét độc đáo riêng không giống với bất kì các công ty du lịch nào.

den kenya cung nhiep anh gia 5

den kenya cung nhiep anh gia 6

Với khả năng chụp ảnh và sự am hiểu về tập tính, sinh hoạt của động thực vật tại địa phương, cũng như phong tục và nền văn hoá bản địa, nơi hai anh em nhà Patel sinh ra cũng như dành trọn thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu, chắc chắn du khách sẽ được đến các địa điểm đẹp nhất, những nơi có thể có những bức ảnh mãn nhãn nhất trong các khu bảo tồn và công viên quốc gia trên khắp quê hương họ.

den kenya cung nhiep anh gia 7

den kenya cung nhiep anh gia 8Tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh gia Dinesh Patel và hai anh em Teeku và Bijal, các hoạt động và các tác phẩm của họ tại đây: www.thejourneywithin.infowww.sokomoto.com. Bạn cũng có thể thưởng thức các tác phẩm của họ trên facebook và Insta với từ khoá: “SokomotoImages”.

den kenya cung nhiep anh gia 9

Photos: Sokomoto and Dinesh Patel