fbpx

Khác với những tua khác, tua dành cho các bạn yêu nhiếp ảnh chỉ tập trung vào các địa điểm chụp hình đẹp bên cạnh những điểm chính nổi bật của Iceland. Tùy theo quỹ thời gian của bạn chúng tôi có các giải pháp khác nhau như tua 2 ngày, tua 3 ngày, tua 4 ngày, tua 5 ngày… Trong bài này tôi sẽ giới thiệu với bạn tua du lịch chụp ảnh Iceland 5 ngày dành cho những bạn có quỹ thời gian hạn hẹp.

Ngày 1: Chụp một số địa danh nổi tiếng Miền Nam – Iceland như thác Seljalandsfoss, thác Skogafoss, mỏm Dyrholaey, bãi biển cát đen nổi tiếng Reynisfjara và chụp làng Vík lúc hoàng hôn.

1

2

4

Ngày 2: Chụp bình minh trên cánh đồng rêu địa y miền nam Iceland, chụp các thắng cảnh ở công viên quốc gia Vatnajokull National Park, trèo nên một ngọn núi thuộc dẫy núi Skaftafell chụp thác Svartifoss và thác Hundafoss cùng cảnh quan xung quanh núi. Chụp hoàng hôn trên dòng sông băng Jökulsárlón, chụp các tảng băng trôi trên bãi biển Ice-beach cát đen. Có thể săn Bắc cực quang soi bóng xuống dòng sông băng tại đây nếu bạn du lịch Iceland vào mùa đông.

3

6

7 
8

Ngày 3: Chụp bình minh vùng Stokksnes, chụp ngọn núi Vestrahorn soi bóng xuống bờ biển cát đen, chụp trang trại vùng đông Nam, trên đường quay lại Reykjavik dừng lại chụp bổ xung các điểm trước chưa có short đẹp. Chụp Reykjavik về đêm, nếu vào mùa đông có thể chụp Bắc cực quang tại khu đèn biển Grótta vùng Seltjarnes.

9

10

Ngày 4: Chụp ảnh khu đèn biển Akranes, chụp ảnh lưu niệm với dấu tích của các đoàn đi trước, chụp nhà thờ chính tại Borganes, thác Hraunfossar, núi đá Gerduberg được tạo bởi các cột basalt columns, thăm quan vùng danh thắng Snæfellsnes (làng Arnarstapi, Hellnar…), thăm Olafsvik, chụp hoàng hôn tại núi nhà thờ Kirkjufell bên dòng thác Kirkjufellfoss ở Grundarfjordur…

11

12

Ngày 5: Chụp một số địa danh nổi tiếng thuộc tua du lịch nổi tiếng Golden Circle của Iceland như Þingvellir, mạch nước nóng phun trào Geysir, thác Gullfoss… thăm quan và chụp ảnh thủ đô Reykjavik như nhà tròn Perlan, nhà thờ Hallgrimskirkja, hồ trung tâm Tjörnin, quảng trường trung tâm Austurvöllur nơi đó có tòa thị chính và nhà quốc hội Iceland, khu phức hợp Harpa, con thuyền biểu tượng Sólfar.

13

Nếu bạn đến Iceland khoảng trung tuần tháng 9 đến tháng 4 bạn cũng có thể tận dụng cơ hội ngắm Bắc cực quang – Aurora vào ban đêm. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Nguồn: Goiceland.net