fbpx

Lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng Vào Trong Hoang Dã (tác giả Jon Krakauer, phim cùng tên do Sean Penn đạo diễn) về chàng trai trẻ Alex Supertramp, một kẻ khát khao tự do và thiên nhiên hùng vĩ, đã coi khinh mọi luật lệ và ràng buộc mà xã hội đầy nhiễu nhương đã gây dựng nên để quyết tâm đi vào miền Tây hoang dã, với một tiếng gọi mãnh liệt bên trong tâm hồn.

Không phải ai cũng đủ can đảm và có điều kiện để có thể sống một cuộc đời như mình mong ước, được làm những gì mình thích, như Alex. Nhưng rõ ràng, nếu mình có khát khao và đủ quyết tâm, bằng cách hay cách khác, vẫn có thể "chạm" vào ước mơ, dẫu chỉ một lần, hay dẫu thoáng qua...

kenya 2

"Trong một thế giới ngày càng hỗn độn và mong manh, tìm về với thiên nhiên hoang dã giống như một sự giải thoát cho tâm hồn của chính mình, để biết so với tự nhiên, mình thật nhỏ bé thế nào, để sống với trọn vẹn những niềm đam mê của mình."

OffTrackTravel hân hạnh giới thiệu hành trình "Kì diệu Kenya: Vào trong hoang dã cùng nhiếp ảnh gia" 10N 10Đ với các điểm nhấn:

kenya 4

1/ Khu bảo tồn Samburu và Ol Pejeta Conservancy. Hai khu bảo tồn nổi tiếng cho khách du lịch có thể thực hiện “the Big Five game” (Big Five: năm loại thú quí hiếm ở Kenya bao gồm: voi, tê giác đen, trâu, báo đốm và sư tử).

kenya 3
2/ Hồ Naivasha với những rặng cây khô đẹp trầm mặc soi bóng ven hồ, thiên đường của các loài chim và hà mã. Hồ Naivasha nằm trong danh sách các hồ di sản của Kenya

3/ Maasai Mara: công viên quốc gia, phim trường của Nat Geo và Animal Planet về đề tài thế giới động vật. Nơi hàng năm chứng kiến cuộc di cư vĩ đại của các loại thú (từ tháng 7-10, mùa cao điểm).

kenya
4/ Kinh khí cầu trên bình nguyên Maasai Mara (450 USD/khách, phí tự túc).

5/ Làng của bộ tộc người Maasai. Bộ tộc duy nhất được chính phủ Kenya cho phép sống trong các khu bảo tồn và công viên quốc gia do lối sống đặc thù, hài hoà với thiên nhiên của họ. (Xem thêm: https://goo.gl/5z7pSP)