fbpx

"Du lịch Nam Phi - Dù có mặt ở nhiều quốc gia khác điển hình là Australia, Jaracanda vẫn được coi là biểu tượng của đất nước Nam Phi xinh đẹp"

Hoa Jaracanda, còn gọi là hoa phượng tím, mang sắc màu mộng mơ, huyền ảo. Cùng họ phượng như Jaracanda không nở vào các tháng mùa hè mà chỉ rộ sắc trên phố phường khi hạ qua, thu, đông tới. Mùa hoa Jaracanda ở các thành phố Nam Phi là vào tháng 9, kéo dài tới tháng 10, 11 hàng năm. Thu hút khách du lịch Nam Phi đến đây rất đông mỗi năm.

phuongtim 1

Trong tiếng địa phương, Jaracanda có nghĩa là "hương thơm", Thành phố nổi tiếng nhất với phượng tím ở Nam Phi là Pretoria, còn được gọi là "thành phố Jaracanda, nơi hoa nở rộ rực rỡ khắp mọi nơi, từ phố phường tới các công viên, vườn hoa... Khách du lịch Nam Phi đừng bỏ qua cơ hội chụp hình cùng với hoa Phượng Tím lưu lại kỷ niệm.

phuongtim 3

phuongtim 4

phuongtim 5

phuongtim 6

phuongtim 7

Khác với phượng đỏ ở Việt Nam, phượng tím lại nở vào các tháng mùa đông. Vui một tí là khi chúng ta ngắm phượng ở Việt Nam vừa xong thì có thể du lịch Nam Phi để ngằm phượng tím đúng không nào ? Nguồn : Internet
admin biên soạn cho phù hợp trang bài