fbpx

 1. Chi Phí: 3.300.000 VNĐ / bộ. (Cho khách có nguyên quán HOẶC CMND được cấp từ Đà Nẵng trở vào làm ở LSQ HCM.)

2. Hồ sơ cần thiết để làm visa Trung Quốc (thời gian xét duyệt từ 7-10 ngày):

- Hộ Chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 4 trang trắng.

- 2 ảnh 4x6 nền trắng (Tóc bới cao, chụp thấy rõ trán và tai. Chụp trong vòng 6 tháng trở lại).

- Photocopy CMND 2 mặt trên 1 trang A4 hoặc bản sao thẻ căn cước công dân (CCCD)

a. Với người đang đi làm:

- Xác nhận việc làm tiếng Việt hoặc tiếng Anh: bản gốc. (Không chấp nhận HĐLĐ)

- Giấy nghỉ phép KHÔNG CẦN ghi rõ ngày đi / ngày về (tiếng Việt / tiếng Anh): bản gốc.

b. Với người kinh doanh: 

- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)

- Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (đóng mộc treo công ty).

c. Đối với người về hưu:

- Sao y công chứng quyết định về hưu.

d. Trẻ em dưới 16 tuổi:

- Sao y công chứng khai sinh.

Lưu ý: 

- Trong trường hợp không có các giấy tờ mục a, b, c, d. phụ phí 500.000đ/khách

- Khách có nguyên quán HOẶC CMND được cấp Huế từ trở ra Bắc nộp thêm bản photocopy hộ khẩu/KT3 trên trang khổ A4 (không cần sao y). Nếu không có phụ phí 800.000 đồng/hồ sơ)

Địa chỉ nhận hồ sơ:

1. Đầu Sài Gòn nộp tại văn phòng công ty:

Người đại diện: Ánh Linh

Địa chỉ: 50 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, HCM.

Hotline: 0944.550.188

2. Đầu Hà Nội liên hệ nộp/gửi hồ sơ trực tiếp cho:

Người đại diện: Phạm Quỳnh Mai

Địa chỉ: Tầng 2, số 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0974.744.114

MỌI THỨ ĐANG CHỜ BẠN

Đi và trở về với ít nhiều thay đổi!