fbpx

Chi Phí: 3.000.000 VNĐ / bộ. (Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2-3 tuần)

- Hộ Chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày khởi hành) và còn ít nhất 4 trang trắng.

- 2 ảnh 3x4 nền trắng (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại).

- Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ khẩu dịch thuật công chứng.

- Bản sao y sổ tiết kiệm hoặc xác nhận ngân hàng số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (tương đương 4.000 USD).

a. Với người đang đi làm:

- Hợp đồng Lao Động (Nếu hợp đồng lao động tiếng Anh hoặc song ngữ Anh-Việt có thể sử dụng sao y + xác nhận công ty, không cần công chứng. Bản tiếng Việt cần dịch sao y, dịch thuật và công chứng).

- Giấy phép nghỉ ghi rõ ngày đi/về (Bản gốc tiếng Anh hoặc song ngữ. Dịch thuật công chứng sang tiếng Anh nếu là bản tiếng Việt)

b. Với người kinh doanh:

- Giấy phép kinh doanh (dịch + sao y công chứng)

- Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (đóng mộc treo công ty).

c. Trẻ em dưới 16 tuổi: 

- Dịch và sao y công chứng khai sinh. Nếu không đi cùng bố mẹ cần có uỷ quyền hoặc xác nhận bảo hộ của phụ huynh cho nguời đi cùng.

Lưu ý:

Nếu không có các mục a, b, c. Có thể sử dụng các giấy tờ khác chứng minh thu nhập như hợp đồng thuê nhà, đứng tên bất động sản hoặc sổ tiết kiệm giá trị cao hơn 1 tỉ

HOẶC phụ phí cho dịch vụ a, b, c. 800.000 VNĐ/1 hồ sơ.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

1. Đầu Sài Gòn nộp tại văn phòng công ty:

Người đại diện: Ánh Linh

Địa chỉ: 50 Tôn Thất Đạm, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, HCM.

Hotline: 0944.550.188

2. Đầu Hà Nội liên hệ nộp/gửi hồ sơ trực tiếp cho:

Người đại diện: Phạm Quỳnh Mai

Địa chỉ: Tầng 2, số 16 Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0974.744.114

MỌI THỨ ĐANG CHỜ BẠN

Đi và trở về với ít nhiều thay đổi!